Archive for the บทสัมภาษณ์ Category

█S█coop :: เชิญคุณร่วมเก็บความประทับใจไปกับ Box Set Harry Potter ทั้ง 8 ภาค !!

Posted in Nalison News, Scoop, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง | No Comments »

ใครที่เป็นแฟนพ่อมดน้อย Harry Potter เตรียมเฮได้เลยครับเพราะ วอร์เนอร์ เตรียมเสก Boxset ให้กับแฟนพันธ์แท้ของเหล่าพ่อมดน้อยนี้กันแล้วครับ โดยรายละเอียดของ Boxset ชุดนี้จะประกอบไปด้วย ตัวหนัง Harry Potter ทั้ง 8 ภาค และแผ่น Special Fetures Read the rest of this entry »

█S█ex Issue Vo.1 :: Shortbus พื้นที่ไร้ขอบเขต

Posted in N@ng4jor News, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, วิจารณ์หนัง, หนังเทศ, ใบปิดหนัง | No Comments »

ShortBus เมื่อเราพูดถึงเรื่องเพศ เมื่อไหร่หลายคนมักมีปฏิกิริยาที่ต่างกันออกไปนั้นอาจเป็นเพราะ ความรู้สึกที่หลายหลาย Sentimentality ของแต่ละคนอาจจำกัดคำว่า “sex” ได้ต่างๆออกไป สำหรับบางคนมองว่ามันเป็นเรื่อง หยาบ สำหรับบางคนเป็นเรื่องที่ไม่ควรผู้ถึง หรือแม้แต่ป้ายรถประจำทางยังเขียนบอกว่า Sex นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สมควรและไม่มั่นคง หรือแม้แต่กระทรวงศึกษาธิการของไทยยังออกข้อสอบ ที่ดัดจริตในเรื่องเพศออกมาอย่างไม่ตรงไปตรงมายึดอคติส่วนตัวมากเกินไปหรือป่าว ? นั้นก็เป็นเรื่องที่เราพบเจอใน Read the rest of this entry »

█F█irst LoOK :: เผยโฉม Berenice Marlohe และ Naomie Harris เป็นสาวบอนด์ใน Skyfall!!

Posted in First Look, Sabus's FilM News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง | No Comments »

เว็บ 007.com ได้คลิปวีดีโองานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง James Bond 007 ภาคที่ 23 ในชื่อ Skyfall โดยเน้นไปที่การเปิดตัว 2 สาวบอนด์คนใหม่ Berenice Marlohe ในบท Severine และ Naomie Harris ในบท Eve พร้อมทั้งคลิปการฝึกซ้อมยิงปืนของ Naomie Harris ที่ดูคล่องแคล่วน่าดูในการใช้ปืนหลากชนิด Read the rest of this entry »

█N█ew Featurette :: คลิปและภาพเบื้องหลังใหม่นับถอยหลังสู่….The Avengers !!

Posted in Nalison News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง | No Comments »

ในช่วงนี้เป็นคิวทองของหนังรวมผลซุปเปอร์ฮีโร่เขย่าโลกกลุ่มใหม่ จากที่เคยมีกลุ่ม มนุษย์กลายพันธุ์ และกลุ่ม 4มหัศจรรย์ คราวนี้ถึงตาการรวมกลุ่มเฉพาะกิจอย่าง The Avengers โปรเจคที่แฟนๆหวังว่าจะให้ทำออกมามากที่สุด ในเบื่องหลังนี้เป็นการย้อนสู่การเริ่มต้นของหนังเรื่องแรกใน MCU(Marvel Cinematic Universe) ในปี 2008 คือ Iron Man และ The Incredible Hulk ซึ่งเป็นการสัมภาษณ์ โรเบิร์ต ดาวนี่ จูเนี่ยร์ ผู้รับบทเป็นIron Man แต่ไม่มี Read the rest of this entry »

█N█ew Featurette :: ชมงานสร้างอสูรกายยักษ์ 2 หัว ในเบื้องหลัง Wrath of the Titans!!

Posted in Sabus's FilM News, คลิปหนังต่างๆ, ตัวอย่างหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง | No Comments »

หนังแอ๊คชั่นแฟนตาซีศึกตำนานสงครามเทพเจ้าภาคต่อ Wrath of the Titans ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังงานสร้างอสูรกายยักษ์ 2 หัวที่มีปีกบินได้ที่มีนามว่า Chimera มันสามารถพ่นไฟออกจากปากได้ครับ พระเอกของเรา Sam Worthington ที่กลับมารับบท Perseus บุตรแห่งเทพเจ้า Zeus จะต้องต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตายกับเจ้าอสูรกาย 2 หัวตัวนี้ ที่ดูเหมือนจริงมากๆ Read the rest of this entry »

█N█ew Photos :: 12 ภาพใหม่จากหนัง The Avengers พร้อมคลิปสัมภาษณ์ Tom Hiddleston !!

Posted in MinnerZzZ News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ | No Comments »

อีกเดือนกว่าๆ เองครับ ก็จะถึงเวลาที่หนังที่ช่วงนี้หลายคนจับตามองมากที่สุด อยากดูมากที่สุด The Avengers รอไม่ไหวแล้วครับ วันนี้ทางมาร์เวลก็ปล่อยภาพใหม่ออกมา 12 ภาพ ซึ่งเซ็ตนี้จะเน้นไปที่ส่วนเนื้อในของยาน Helicarrier ซะส่วนใหญ่ เผยให้เห็นห้องต่างในๆ ภายในยาน ทั้งห้องทดลอง ห้องเก็บยานพาหนะ ห้องบังคับการ ซึ่งใครดูตัวอย่างฉบับญี่ปุ่นแล้วก็จะรู้ครับว่ายานมันใหญ่มาก ยังมีภาพตัวละครต่างๆ มาให้ชมกันอีกหน่อย นอกจากนี้ผมก็มีคลิปสัมภาษณ์ของ Read the rest of this entry »

█B█ehind The Scene :: มาชมเบื้องหลังก่อนชมตัวอย่างใหม่ของ The Avengers !!

Posted in MinnerZzZ News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง | No Comments »

หลังจากที่ได้ชมใบปิดใหม่กันไปแล้ว ของหนังรวมพลซูเปอร์ฮีโร่ The Avengers ทางรายกาีร Entertainment Tonight ก็ได้ปล่อยเบื้องหลังสั้นๆ มาให้เราได้ชมกันครับ เราก็จะได้เห็นฉากใหม่ๆ บางฉากนิดๆ หน่อยๆ จากเบื้องหลังตัวนี้ ก่อนที่ทางมาร์เวลจะปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาในวันพรุ่งนี้ครับ Read the rest of this entry »

█N█ew Trailer :: มาชมตัวอย่าง 17 วิ. ของ The Avengers จาก Super Bowl พร้อมแบนเนอร์ใหม่!!

Posted in MinnerZzZ News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, ตัวอย่างหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, วอลเปเปอร์จากหนัง, หนังเทศ | No Comments »

มาแล้วครับ กับตัวอย่างฟุตเตจใหม่ของหนังเรื่อง The Avengers ของการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล Super Bowl ซึ่งเป็นเพียง 17 วินาที ที่เราจะได้เห็น จากตัวอย่างนี้แล้วก็ยังไม่เห็นฉากอะไรแปลกใหม่ครับ ก็มีแต่ฉากที่ใกล้เคียงกับฉากเดิมๆ ผมหวังว่าจะได้เห็นฉากของเจ้าเบิ้ม Hulk ใหม่ๆ ก็…เหมือนเดิมครับ แต่….เร็วๆ นี้จะได้เห็นตัวอย่างใหม่แน่ครับ ตัวอย่างเต็มๆ ของการแข่งขัน Super Bowl จะออกอากาศในวันที่ 5 ภุมภานี้ ทางช่อง NBC รอชมกันครับ Read the rest of this entry »

█T█he Dark Knight Rises ทำเก๋! เชิญชวนอัดเสียงเป็นส่วนร่วมในหนัง

Posted in N@ng4jor News, ข่าวหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง, ใบปิดหนัง | No Comments »

ข่าวล่าสุดจากเว็บไต์ Ujam รายงานว่านักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Hans Zimmer กำลังทำเพลงประกอบให้กับภาพยนตร์ The Dark Kinght Rises ซึ่งโดยการเชิญแฟนคลับของ The Dark Kinght Rises จากทั่วโลกเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ Hans Zimmer เผยว่าเขากำลังจะแต่งเพลงให้หนังเรื่อง The Dark Kinght Rises โดยในเพลงจะเป็นเสียงของคนทั่วโลก Read the rest of this entry »

█N█ew Featurette :: คลิปการให้สัมภาษณ์ทีมงาน The Smurfs จากรายการ ET!!

Posted in Sabus's FilM News, ข่าวหนัง, ตัวอย่างหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง | No Comments »

Entertainment Tonight (ET) รายการโทรทัศน์ชื่อดัง ได้นำเสนอสกู๊ปการให้สัมภาษณ์ทีมงาน,ผู้กำกับ และนักแสดงต่างๆ จากหนังแอนิเมชั่นผสมคนแสดง The Smurfs ตัวการ์ตูนสีฟ้าจากหมู่บ้าน Smurf ขึ้นจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ผลงานการกำกับของ Raja Gosnell จาก Scooby-Doo 1-2 และ Beverly Hills Chihuahua โดยในคลิปนี้เราจะได้ชมฉากใหม่ต่างๆ จากหนังที่ยังไม่เคย Read the rest of this entry »

█N█ew Clip :: เจ้ากบ Kermit ชวนคุณท่องงานเปิดตัว Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides รอบปฐมทัศน์!!

Posted in Sabus's FilM News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ | No Comments »

นี่เป็นความอัจฉริยะในการโปรโมทของ Disney ที่ได้ปล่อยคลิปสนุกๆ ของการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ที่ยิ่งใหญ่เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ของ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ด้วยการให้เจ้ากบ Kermit หุ่นชักจอมกวน ที่กำลังจะมีภาพยนตร์เป็นของตัวเองเร็วๆ นี้ ออกสัมภาษณ์ผู้กำกับ Rob Marshall ผู้อำนวยการสร้าง Jerry Bruckheimer นักแสดงในเรื่อง Johnny Depp, Penelope Cruz, Ian McShane, Read the rest of this entry »

█N█ew Featurette :: คลิปเบื้องหลังสัมภาษณ์ทีมงานในส่วน”พระ-นาง” ของ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides!!

Posted in Sabus's FilM News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, ตัวอย่างหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ, เบื้องหลังหนัง | No Comments »

การผจญภัยครั้งใหม่ของกัปตัน Jack Sparrow ที่ต้องออกตามหาน้ำพุอมตะ จากการชักชวนของอดีตหญิงคนรักเก่า Angelica ลูกสาวของโจรสลัดตัวพ่ออย่าง Blackbeard คือเรื่องราวย่อๆ จาก Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ภาคล่าสุด วันนี้ผมมีคลิปสัมภาษณ์ทีมงาน Read the rest of this entry »

█H█ot News :: Don Cheadle จะไม่เป็น War Machine ใน The Avengers !!

Posted in Nalison News, ข่าวหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, หนังเทศ | No Comments »

Don Cheadle ผู้ที่รับบทเป็น War Machine ในหนังเรื่อง Iron Man 2 นั้นได้บอกมาครับว่าเขาจะไม่ได้เป็น War Machine ในหนังรวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่อง The Avengers แต่นั่นก็ไม่ได้ความว่า เขาจะไม่ได้รับเชิญให้เล่นภายในหนังเรื่องนี้นะครับ แต่มีอีกโปรเจคหนึ่งครับที่ใหญ่กว่านั้นคือ ภาค Spin-Off War Machine ครับ โดยตอนนี้ Marvel ได้จ้าง Mark Bailey มาเขียน Black Panther อยู่ครับ ซึ่ง Don เองก็ได้ถาม Mark ครับถึงความเป็นไปได้ของภาค Spin-Off ของ War Machine คำตอบที่ได้กลับมา คือ Read the rest of this entry »

█N█ew Photos :: ภาพถ่ายชุด Spider-Man ของสตั๊นท์อย่างใกล้ชิด เผยรายละเอียดสำคัญ!!

Posted in MinnerZzZ News, ข่าวหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ | No Comments »

http://img703.imageshack.us/img703/1548/spiderman575cutheadnews.jpg

วันนี้เรามีภาพมานำเสนอให้ทุกท่านได้ชม ภาพที่ว่านี้ก็คือภาพจากกองถ่ายของ Spider-Man ฉบับยกเครื่องใหม่! กำกับโดย Marc Webb ซึ่งตากล้องได้พยายามเก็บรายละเอียดของชุดที่จะนำมาเผยแพร่ให้ท่านได้ชมเป็นขวัญตา ซึ่งประเด็นที่เราจะนำเสนอนั้น คือายละเอียดของชุดครับ แน่นอนว่า ที่คุณเห็นอันดับแรก คือหน้ากาก และต่อมา อาจจะเป็นลวดลายของชุด และต่อมา ถ้าใครสังเกตดีๆ แน่นอนว่า Read the rest of this entry »

█F█irst LoOK Poster :: X-Men: First Class ปล่อยใบปิดแรกมายั่วเล่นๆ พร้อมสองภาพใหม่!!

Posted in MinnerZzZ News, ข่าวหนัง, บทสัมภาษณ์, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ, ใบปิดหนัง | No Comments »

http://img148.imageshack.us/img148/2858/xmenfirstclass5cutheadn.jpg

หลังจากที่เพิ่งได้เห็นสามภาพแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่กลายพันธุ์ฉบับย้อนยุค X-Men: First Class กันแล้ว ตอนนี้ปล่อยออกมาอีกสองภาพครับ พร้อมใบปิดยั่วน้ำลาย ผมขอพูดถึงภาพจากหนังก่อน ภาพแรกนั่นก็คือ Magneto หรือ Erik Lehnsherr รับบทโดย Michael Fassbender มนุษย์กลายพันธุ์พลังแม่เหล็ก ที่อยู่ในคราบเต็มยศของชุดออกรบ โดย Matthew Vaughn ผู้กำกับของเรื่อง ได้บอกไว้คร่าวๆ ว่า Read the rest of this entry »