█ห█นังภาคต่อ James Bond 23 ต้องหยุดไว้ชั่วคราว !!

Posted on วันพฤหัส, มกราคม 7th, 2010 at 3:15 pm

ในขณะที่หลายๆคนกำลังรอคอยกลับการกลับมาของ Daniel Craig ในบท 007 แต่ดูเหมือนว่าการรอคอยนี้อาจจะยาวนานกว่าที่ตั้งใจไว้ ทางเว็บ MI6.co.uk ได้รายงานว่าหนังภาคต่อ Jame Bond 23 ต้องเลื่อนออกไปอันเนื่องมาจากสถานการณ์ทางการเงินของ MGM ซึ่งเป็นผู้ค้าส่งเฟรนไซด์   ผู้กำกับ Michael G. Walson กล่าวทิ้งเอาไว้ว่า

“ระยะเวลาของพวกเรามีเพียงเล็กน้อยท่ามกลางสถานการณ์ของ MGM ดังนั้นทางเราจึงต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ โดยทางเรายังไม่รู้ถึงสถานการณ์อย่างเพียงพอ รู้แต่เพียงว่าสถานการณ์ยังไม่มั่นคงเท่านั้น”


ขณะที่ทางเรารายงานไปเมื่อเดือนล่าสุด ผู้เขียนบทภาพยนตร์คนใหม่ Peter Morgan อ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มี “เรื่องราวที่น่าตกใจ” ดูเหมือนว่าบทหนังทั้งหมดยังไม่ลงตัวตามบทของผู้กำกับ Wilson

“ทางเราได้ว่าจ้างนักเขียนและได้ทำงานกับพวกเขาเพียงแต่มันยังเร็วเกินไปที่จะพูด” เขากล่าว “คุณรู้มั้ย บ่อยครั้งในขั้นตอนนี้ ผมต้องร้องว่า ‘โอ้ เรากำลังจะทำ นี่ และ นั่น’ หลังจากนั้น6เดือน คุณจะพูดว่า ‘ที่ทำมานั่นไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์ทั้งสิ้น– คุณบอกว่ามัน…’ ผมคิดว่าพวกเราอยู่ในขั้นตอนที่ไอเดียทั้งหลายกำลังล่องลอยอยู่รอบๆ มันฟังดูดี แต่ไม่ว่าอย่างไรถ้าพวกเขาตัดมันออกใครจะรู้?

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply